MŨ LƯỠI TRAI XUẤT KHẨU MK 15

MŨ LƯỠI TRAI XUẤT KHẨU MK 15

Mã sản phẩm: MK 15
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Phú Hưng là nhà sản xuất Mũ, chuyên về Mũ lưỡi trai Nội địa cao cấp & Xuất khẩu. Những yêu cầu từ các quý Khách hàng  về sản phẩm như: Form dáng, chất liệu, kiểu cách, hình in – thêu thiết kế .... đều được Phú Hưng đáp ứng với tiêu chuẩn chung cho sản phẩm xuất khẩu hoặc theo chính các tiêu chuẩn Khách Hàng đề ra.

➡Về Form dáng: Phú Hưng có những form mũ hiện đại & cổ điển mang hơi thở thiết kế chung Thế giới chấp nhận. Quý Khách hàng cũng có thể đưa ra thiết kế của mình và Phú Hưng sản xuất theo thiết kế đó.

➡ Chất liệu: Phú Hưng có dòng vải sản xuất tại Việt Nam chuyên phục vụ Xuất Khẩu hoặc những dòng vải được nhập khẩu về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu Khắt khe của quý Khách hàng.

➡ Logo: trong chuỗi cung ứng sản xuất Phú Hưng, những đơn vị In -  Thêu – Dán ... chất lượng tốt & uy tín nhất được lựa chọn, quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm được sản xuất từ nơi gia công những thương hiệu hàng đầu thế giới như : Clombia, Nike, Helly Hansen, TCP USA, The Note face ...

➡ Thời gian sản xuất Đơn hàng 2000 - 10000 từ 15 - 35 ngày ⚡ ⚡ ⚡

➡ Các chi tiết sản xuất khác: quý Khách hãy liên hệ để được tư vấn và cùng trao đổi cụ thể hơn.

Với Phú Hưng đơn giản là - BẠN ĐƯA RA Ý TƯỞNG & NHẬN LẠI sản phẩm hoàn thiện từ PHÚ HƯNG

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Sản phẩm liên quan

Về chúng tôi

Phú Hưng là nhà thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục uy tín và chuyên nghiệp khởi nguồn từ xưởng may tại khu tập thể May 10, với những công nhân lành nghề được đào tạo từ dây chuyền may chất lựơng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

 

Liên hệ

  • +84 462 928 955
  • +84 936 721 686
  • dongphucphuhung@gmail.com
  • Số 29A, 26/394 đường Mỹ Đình, Hà Nội

TWITTER

Facebook

PhuHung Fashion © 2015. All right reserved. Designed by Sharing Media