Tin tức

Rss

Trang Mirror đưa ra danh sách đồng phục thể thao tệ nhất mùa Euro năm nay.

Chi tiết
Có những mốt thời trang được lăng xê trên truyền hình và nhanh chóng lan rộng như một xu hướng trên thế giới. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, nữ giới thực sự không đánh giá cao những xu hướng ấy và nếu bạn thường xuyên mặc chúng, bạn sẽ chỉ mất điểm trong mắt nữ giới.
Chi tiết

Nếu bạn là người rất lười giặt quần áo thì chiếc áo Ably Apparel có thể là cái mà bạn thật sự cần bởi nó được tạo ra từ loạivải công nghệ Filium cho khả năng kháng nước, chống bám bẩn và không ám mùi hôi, từ đó cho phép bạn mặc suốt cả một tuần mà vẫn "không bị bạn bè xa lánh". Hiện dự án chiếc áo Ably đang được gây quỹ trên trang Kickstarter, nếu đặt trước từ bây giờ thì giá mỗi cái sẽ là từ 30 đô la và giá dự kiến khi chính thức thương mại hóa là 48 đô la. 

Chi tiết

Về chúng tôi

Phú Hưng là nhà thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục uy tín và chuyên nghiệp khởi nguồn từ xưởng may tại khu tập thể May 10, với những công nhân lành nghề được đào tạo từ dây chuyền may chất lựơng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

 

Liên hệ

  • +84 462 928 955
  • +84 936 721 686
  • dongphucphuhung@gmail.com
  • Số 29A, 26/394 đường Mỹ Đình, Hà Nội

TWITTER

Facebook

PhuHung Fashion © 2015. All right reserved. Designed by Sharing Media